Thực phẩm giải độc

Thực phẩm giải độc bao gồm các thực phẩm có tác dụng hóa giải, giảm trừ những độc tố tích tụ trong cơ thể chúng ta.

Thực phẩm giải độc sẽ giúp cơ thể chúng ta thanh lọc các chất có hại cho cơ thể nói chung và cho một bộ phận nào đó trong cơ thể nói riêng. Dùng thực phẩm giải độc nhất thiết phải kỹ lưỡng tránh tình trạng tích tụ thêm độc tố vào cơ thể. Phải tuân thủ đúng cách sử dụng mà Hồng Sâm khuyến cáo.

Các loại thực phẩm giải độc mà Hồng Sâm cung cấp

Mật ong hoa cafe Hồng Sâm

Trong các loại mật ong thì mật ong hoa cafe là loại mật ong tốt nhất, chúng được thu hoạch vào mùa hoa cafe nở rộ, và cũng là mùa thu hoạch mật ong hoa cafe duy nhất trong năm. Mật ong hoa cafe được Hồng Sâm thu vào một lần và cất giữ, bảo quản để bán quanh năm. Mật ong kết hợp với chanh sẽ trở thành thực phẩm giải độc vô cùng hiệu quả.

Đặt mua Mật ong hoa cafe

Tỏi đen Hồng Sâm

Tỏi đen chúng tôi cung cấp được nhập hàng có nguồn gốc rõ ràng, và chỉ nhập hàng từ các nhà vườn nhỏ lẻ được Hồng Sâm khảo sát thực nghiệm. Sau khi nhập nguyên liệu Hồng Sâm tiến hành chế biến thành tỏi đen để cung cấp cho thị trường.

Bản thân củ tỏi chúng có rất nhiều dược tính, đặc biệt đối với loại tỏi đen (người ta vẫn hay gọi là tỏi cô đơn, tỏi 1 nhánh). Theo các tài liệu về y học cổ truyền, tỏi sau khi kinh qua quá trình lên men thành tỏi đen, loại thực phẩm giải độc vô cùng hiệu quả, và công dụng của tỏi đen tăng lên gấp nhiều lần so với tỏi tươi.

Đặt mua Tỏi đen

Tinh bột nghệ Hồng Sâm

Nghệ xứng đáng được xem là người bạn hổ tương, là “gia vị” yêu thích của gan, nghệ đẩy nhanh quá trình giải độc cơ thể bằng cách hỗ trợ các enzym chống lại các chất gây ung thư tiêu hóa. Và nếu bạn lựa chọn tinh bột nghệ làm thực phẩm giải độc là lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Đặt mua Tinh bột nghệ

Quả óc chó Hồng Sâm

Quả Óc chó được Hồng Sâm chọn từ những đơn vị cung cấp óc chó từ Mỹ và Canada, sau đó cung cấp ra ngoài thị trường.

Quả óc chó giúp hỗ trợ sản xuất glutathione trong gan, cũng hỗ trợ hoạt động của gan thông qua quá trình giải độc amniac. Bởi trong quả óc chó chứa rất nhieuf amino acid acginin. Dùng quả óc chó làm thực phẩm giải độc thường được các đối tượng tương đối đủ đầy vật chất, vì chúng thuộc những mặt hàng đắt đỏ.

Đặt mua Quả óc chó

Bột sắn dây Hồng Sâm

Bột sắn dây Hồng Sâm được chế biến từ củ sắn dây ta, có nguồn gốc rõ ràng và luôn được bảo quản ở điều kiện tốt nhất. Bột sắn dây thực phẩm giải độc cơ thể, chúng có tác dụng giải độc, thanh nhiệt cơ thể, nó cũng là vị thuốc trong nhiều bài thuốc hay trong y học cổ truyền.

Bột sắn dây có thể dùng như là một thực phẩm hằng ngày, cũng có thể dùng chúng làm mặt nạ dưỡng da, cũng như dùng làm mặt nạ trị mụn.

Đặt mua Bột sắn dây

Nấm linh chi đỏ, bột nấm linh chi đỏ Hồng Sâm

Nấm linh chi là loại thực phẩm tối thượng trong các loại thực phẩm giải độc, cụ thể ở đây nấm linh chi có tác dụng rất lớn trong việc điều trị giải độc gan giúp thanh lọc cơ thể. Uống một ly nước linh chi mỗi ngày sẽ cho tác dụng giải độc gan tốt nhất. Bột nấm linh chi đỏ được Hồng Sâm xay ra từ nấm linh chi, dùng cho các trường hợp khách hàng muốn pha trà uống, và có thể ăn cả bả nấm. Nấm linh chi đỏ Hồng Sâm được Hồng Sâm nhập từ trang trại trồng nấm linh chi tại Bình Dương, quý khách hàng có nhu cầu thị sát Hồng Sâm sẵn sàng dẫn đi tham quan.

Đặt mua Bột nấm linh chi đỏĐặt mua Nấm linh chi đỏ

Trên đây là các loại thực phẩm giải độc mà thực phẩm Hồng Sâm cung cấp. Các loại thực phẩm này tất cả đều được Hồng Sâm lựa chọn kỹ lưỡng.