Thực phẩm cho tim mạch

Thực phẩm tốt cho tim mạch là những thực phẩm tự nhiên không chứa đường nhân tạo và không chất bảo quản, Hồng Sâm đáp ứng tiêu chí này.

Những thực phẩm tốt cho tim mạch luôn giúp chúng ta có một trái tim mạnh khỏe, tránh tình trạng làm dụng các thực phẩm giàu chất béo, và cholesterol, muôi và đường nhân tạo. Các thực phẩm tốt cho tim mạch Hồng Sâm cung cấp bao gồm.

Quả óc chó thực phẩm tốt cho tim mạch

Trong quả óc chó chứa loại Axit béo omega 3 vì điều này mà quả óc chó được xếp vào những thực phẩm tốt cho tim mạch, loại chất này được biết đến với tác dụng giúp ngăn ngừa các cục máu đông, chính các cục máu đông là nguyên nhân chính gây ra các cơn đau tim. Kết hợp với chất xơ, loại axit béo omega 3 chúng cũng giúp làm giảm mức độ LDL (lipoprotein mật độ thấp) và lượng cholesterol xấu – chính lượng cholesterol xấu này là một trong những tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe trái tim chúng ta. Ngoài ra chứng rối loạn nhịp tim hay tim đập không ổn định cũng có thể được chữa trị bằng một hàm lượng axit béo omega 3 nhất định.

Đặt mua quả óc chó

Hạt mắc ca thực phẩm tốt cho tim mạch

Theo nhiều nghiên cứu khoa học mới đây đã chỉ ra rằng hạt mắc ca là thực phẩm tốt cho tim mạch, hạt mắc ca có thể giúp làm giảm 50% nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. 87% lượng dầu có trong hạt mắc ca chính là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp, chúng có tác dụng làm giảm cholesterol, giúp ngăn ngừa bệnh xơ cứng động mạch, chúng rất tốt cho tim mạch. Ngoài ra, trong hạt mắc ca chúng cũng chứa hàm lượng protein cao (lê tới 9,2%) cùng chứa hơn 20 loại axit amin có trong hạt mắc ca, đặc biệt là amino axit với tên gọi là arginine, chúng có tác dụng giúp đỡ các thành mạch máu hoạt động linh hoạt hơn.

Đặt mua Hạt mắc ca

Hạt hạnh nhân một trong các thực phẩm tốt cho tim mạch

Ngoài tác dụng giúp làm giảm các cholesterol xấu, hạt hạnh nhân còn giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Chính do tác động chống oxy hóa của thành phần vitamin E có trong hạt hạnh nhân, cũng như các tác dụng giúp hạ LDL cholesterol của hạt hạnh nhân (LDL là dạng cholesterol có liên quan đến chứng xơ vữa động mạch và làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim). Khi các chất béo có trong hạt hạnh nhân được thay thế cho các chất béo truyền thống trong các thử nghiệm chế độ ăn ở con người, LDL cholesterol có thể giảm từ 8 đến 12%.

Hàm lượng Magie phong phú hạt hạnh nhân (thực phẩm tốt cho tim mạch) cung cấp. Khi có đủ lượng magiê, thì tĩnh mạch cùng động mạch giãn ra, chúng giúp làm tăng sức đề kháng và cải tốt thiện dòng chảy của máu, cung cấp đủ đầy oxy cùng các chất dinh dưỡng cần có trong cơ thể. Nghiên cứu khoa học về thực phẩm tốt cho tim mạch đã cho thấy nếu thiếu hụt magiê thì cơ thể sẽ mắc các bệnh về tim, cụ thể ở đây là các cơn đau tim.

Đặt mua Hạt Hạnh nhân

Mật ong thượng phẩm trong top thực phẩm tốt cho tim mạch

Do trong mật ong thực phẩm tốt cho tim mạch, chúng chứa nhiều hơn 70 loại chất khác nhau và chúng đều là những chất rất quan trọng, quan trọng bậc nhất của cơ thể khỏe mạnh. Mật ong chứa chủ yếu bao gồm Glucoza và cả levucoza, chúng là những đường đơn cơ thể rất dễ hấp thụ. Tính chất của các loại đường đơn vào đi thẳng vào máu mà không phải trải qua giai đoạn trung gian. Tác dụng này đã được sử dụng để chữa nhiều loại bệnh (bằng cách tiêm trực tiếp Glucoza vào máu).

Cơ tim là bộ phận phải hoạt động không ngừng nghĩ do đó nó luôn luôn cần được cung cấp đủ đầy năng lượng dưới hình thức Glucoza. Chính điều này đã được chứng minh lần đầu tiên vào năm 1901, chúng được tuyên bố trong hội nghị quốc tế của các nhà sinh lý học, chính từ một quả tim cô lập của một động vật có máu nóng, khi chúng ta thêm một lượng nhỏ Glucoza (khoảng 10%) vào dung dịch sinh lý mà trong đó quả tim đã được đặt vào, dung dịch này đã giúp cho quả tim đập thêm được 4 ngày. Vì thế, Glucoza đã góp phần giúp làm giảm các bệnh về tĩnh mạch và cũng chính vì vậy mà chúng giúp cải thiện tuần hoàn máu, cũng như giảm thiểu tỷ lệ mắc bệnh động mạch vành.

Những người bị bệnh tim, nếu thường xuyên uống nước cùng mật ong hoặc Sữa ong Chúa sẽ giúp cải thiện rõ ràng tình trạng sức khỏe, giúp các thành phần máu có thể hồi phục bình thường, giúp hàm lượng hemoglobin tăng lên rõ rệt. Nâng cao lực co bóp của mạch máu giúp tăng cường tuần hoàn máu.

Đặt mua Mật ong hoa cafe

Nấm linh chi thực phẩm tốt cho tim mạch chúng tôi khuyên dùng

Nấm linh chi có chúng là thực phẩm tốt cho tim mạch, chúng tác dụng giúp điều hoà, cũng như ổn định huyết áp, tốt cho người có huyết áp cao và huyết áp thấp. Nếu dùng nấm Linh Chi thường xuyên, sẽ giúp huyết áp ổn định mỗi ngày: Đối với những người có huyết áp cao, sẽ giúp làm giảm giảm huyết áp một cách đáng kể, còn với những người huyết áp thấp – những người bị suy nhược cơ thể thì nấm Linh Chi sẽ giúp nâng huyết áp lên đến mức dễ chịu, chính nhờ chuyển hoá dinh dưỡng, giúp cơ thể hồi phục một cách nhanh chóng.

Đặt mua Nấm linh chi đỏ

Nấm Linh Chi thực phẩm tốt cho tim mạch nếu dùng cho người mắc bệnh máu nhiễm mỡ, hay xơ thành mạch. Chúng đã giúp làm giảm cholesterol, giúp nhóm lipoprotein có lợi tăng cao trong máu cũng như hệ số sinh bệnh giảm dần. Nấm Linh Chi cũng giúp làm giảm xu thể kết bờ ở thành mạch, giúp giảm mỡ trong máu, giải toả cơn đau thắt tim cũng như cơn co tắc mạch.

Đặt mua Bột Nấm linh chi đỏ