Quả mắc ca giá sỉ có CO xuất nhập khẩu chứng minh nguồn hàng

0
397

Quả mắc ca giá sỉ – Chúng tôi đang có nguồn hàng Macca ÚC cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu lấy số lượng lớn. Điều kiện áp dụng giá sỉ chỉ từ 10kg trở lên đã có thể áp dụng giá sỉ, vì thế các bạn mua lẻ có thể liên kết với nhau đặt hàng một lần để được hưởng giá sỉ.

si hat macca

Đối với các khách hàng mua về bán lại chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi khác bao gồm: Thiết kế bao bì, đóng gói sản phẩm theo yêu cầu của quý khách.

Mắc ca tại thực phẩm Hồng Sâm là Mắc ca nứt vỏ tự nhiên, có giấy tờ xuất nhập khẩu chứng minh nguồn hàng.

Sản phẩm được đóng gói tại cơ sở có giấy phép An toàn thực phẩm.

Là đại lý hay liên kết mua chung, đến với chúng tôi khách hàng sẽ được đảm bảo tất cả các quyền lợi.

Liên hệ mua quả mắc ca giá sỉ

Hotline: 0983 967 909 nhấp vào nút gọi ngay nếu bạn đang truy cập bằng mobile

goi-ngay

Mail: sales@hongsamfood.com

Điểm qua một số công dụng của quả Mắc ca

  • Macca là thành phần trong các vị thuốc cho phái mạnh như: Đông trùng hạ thảo, dược lực Macca, Sâm Maca Peru…. Chính vì vậy Macca là thực phẩm tự nhiên rất tốt cho sức khỏe nam giới.
  • Hạt mắc-ca có hàm lượng dinh dưỡng cao, bao gồm chất béo không no (vì là chất béo không no nên các mẹ không lo bị béo phì), đường, protein, muối khoáng, vitamin B6, vitamin B1, canxi, sắt, phốt-pho… nên rất thích hợp để bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu và thai nhi, đặc biệt là có hiệu quả trong việc cung cấp chất dinh dưỡng cho các tế bào não giúp bé thông minh, tăng cường trí lực.

Ngoài ra còn nhiều công dụng khác như Mắc ca giúp đem lại làn da trắng hồng… Chúng tôi sẽ cập nhật tại bài viết tác dụng của hạt Mắc ca.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here